Tại sao nên cắt kim loại bằng máy laser

Bạn đang ở tphcm tại các quận như: quận 12, hóc môn. gò vấp, tân bình có nhu cầu cắt laser kim loại. Đồng thời cũng quan tâm đến máy cắt laser để mua sử dụng, hãy cùng Sao Băng tim hiểu những lợi ích mà máy mang lại.

Lợi ích bất ngờ khi cắt kim loại bằng laser

Kim loại dạng tấm là một trong những vật liệu quan trọng nhất cho xã hội loài người, sự phát triển của công nghệ xử lý kim loại có nghĩa là sự phát triển của xã hội. Trong thị trường gia công ngày nay, ngoại trừ cắt laser fiber, thì có bao nhiêu phương pháp cắt kim loại vẫn được sử dụng?

Chúng ta đều biết máy cắt laser fiber là giải pháp cắt thép tiên tiến nhất, cắt laser fiber thép có ứng dụng rất rộng trong tất cả các lĩnh vực gia công kim loại. Đặc biệt là trên cắt thép mỏng, máy cắt laser fiber lợi thế lớn.

Máy cắt laser fiber Bodor

Máy cắt laser fiber Bodor

1. Độ chính xác

Độ chính xác là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi gia công chi tiết cơ khí.  Với khả năng chính xác đến micron (1/1000mm) thì phương pháp cắt kim loại bằng laser là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

cat laser chi tiet may

Cắt laser chi tiết máy

Xem thêm: Xưởng gia công cắt laser tại Tp.HCM

2. Tốc độ

Hoạt động cắt tốc độ cao là một trong những tính năng tốt nhất của cắt Laser. Các ứng dụng cắt khác nhau, từ chế tạo kim loại đến vi cấu trúc đòi hỏi hoạt động tốc độ cao cho năng suất tối đa. Đối với những kim loại có độ phản quang cao thì cắt laser vẫn hoạt động tốt.

Năng suất liên quan trực tiếp đến tốc độ và chất lượng của đầu ra. Chất lượng của các hoạt động cắt Laser vượt trội hơn các phương pháp cắt kim loại khác. Do đó làm cho cắt laser fiber trở thành công nghệ được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

3. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng công nghệ cắt laser kim loại tại hcm vừa mang lại độ chính xác cao, vừa tiến hành cắt laser một cách nhanh chóng nên không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra sử dụng công nghệ tiên tiến này các tấm sắt thép giảm thiểu được tối đa khả năng bị hư hỏng so với gia công truyền thống. Giúp chúng ta tiết kiệm và giảm thiểu được chi phí hơn rất nhiều.

gia cong chi tiet may

gia công chi tiết máy bằng laser

4. Địa chỉ cắt laser kim loại tại tphcm

Nếu quý khách hàng chưa tìm được địa chỉ cắt laser kim loại tấm uy tín thì hãy đến ngay với Laser Sao Băng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Laser Sao Băng có thể gia công được các tấm kim loại với độ dày siêu khủng mà vẫn đảm bảo được sự sắc bén và chính xác tuyệt đối.

Mọi thông tin xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi tại website: https://lasersaobang.com hoặc thông qua số Hotline: 0932617669 để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Xem thêm: Báo giá tấm inox xước các loại.

Sao Băng biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Cám ơn bạn đã lựa chọn Chúng tôi!

Nhận cắt laser kim loại tphcm

Cắt laser inox, cắt cnc sắt, thép tấm theo yêu cầu

Cung cấp vật tư cắt laser

Bán inox, sắt thép cắt laser giá rẻ

Thi công cổng cửa CNC

Thi công cổng cửa, lan can, vách ngăn CNC