CNC là gì? phương pháp cắt cnc kim loại phổ biến hiện nay

CNC là gì?

CNC – viết tắt cho Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) – đề cập đến việc điều khiển bằng máy tính các máy móc khác với mục đích sản xuất (có tính lặp lại) các bộ phận kim khí phức tạp, bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt. CNC được phát triển cuối thập niên 1940 đầu thập niên 1950. “Theo wikipedia

CNC là gì?

CNC là gì?

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Vậy phương pháp cắt cnc kim loại phổ biến hiện nay? Đó là gia công cắt laser CNC. Hãy cùng Laser Sao Băng tìm hiểu ưu điểm của phương pháp này.

Cắt cnc kim loại

Cắt cnc kim loại

Ưu điểm của gia công cắt CNC kim loại bằng laser

Đã có rất nhiều người tiến hành so sánh, đối chiếu hiệu quả của các phương pháp gia công vật liệu truyền thống với gia công laser CNC hiện đại. Và rồi họ nhận ra rằng: không chỉ vượt trội hơn 1 mà cách gia công này thực sự có rất nhiều ưu điểm.

Trước hết, gia công cắt CNC sắt giúp bạn dễ dàng thực hiện các họa tiết phức tạp đòi hỏi sự khéo léo và chính xác cực cao. Với công nghệ mới những đường cong, những họa tiết bao gồm các chi tiết nhỏ không còn làm khó được nữa. Bạn có thể tạo ra bất cứ mẫu cắt nào bạn muốn thật đơn giản và nhẹ nhàng.

Không những vậy, công nghệ gia công này cũng giảm thiểu đáng kể sức lao động của con người với tính năng tự động hóa trong sản xuất cao. Tính chính xác và mẫu cắt cnc đẹp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm lúc hoàn thành.

công ty gia công cơ khí

công ty gia công cơ khí

Ngoài ra, một ưu điểm đáng kể nữa mà bạn cần phải nhắc tới của kỹ thuật gia công cắt laser CNC đó chính là sản phẩm ít bị lỗi, giá thành sản phẩm được hạ xuống. Đây là  điều kiện cho người sử dụng có cơ hôi được tiếp cận với những sản phẩm có chất lượng cao mà chỉ phải bỏ ra một chi phí vừa phải, không quá đắt đỏ trên thị trường.

Gia công cắt laser CNC là một phương pháp gia công vật liệu mới và hiện đại nhất hiện nay. Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, chắc chắn trong tương lai phương pháp này sẽ càng ngày nhận đươc sự quan tâm lớn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp gia công mới tại sao lại không thử gia công bằng cách cắt laser CNC? Liên hệ Sao Băng để được hỗ trợ thêm!

Xưởng cắt cnc kim loại tphcm

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

Địa chỉ: 23 Đường Tân Thới Hiệp 21(Cạnh Metro Quận 12), Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 0932617669

Email: lasersaobang@gmail.com

Xem thêm: Công ty gia công cơ khí chính xác tại tphcm

 

Sao Băng biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Cám ơn bạn đã lựa chọn Chúng tôi!

Nhận cắt laser kim loại tphcm

Cắt laser inox, cắt cnc sắt, thép tấm theo yêu cầu

Cung cấp vật tư cắt laser

Bán inox, sắt thép cắt laser giá rẻ

Thi công cổng cửa CNC

Thi công cổng cửa, lan can, vách ngăn CNC